Tin tức

Check out market updates

Quy Nhơn – “Miền Đất Hứa” Dành Cho Các Nhà Đầu Tư

Sending
User Review
0 (0 votes)

Quy Nhơn những năm gần đây có sự bùng nổ du lịch bởi bãi biển đẹp mê hồn và khí hậu lý tưởng , nơi đây vì thế đã trở thành thiên đường của bất động sản nghỉ dưỡng. Các “ông lớn” bất động sản đua nhau đổ vốn vào nơi đây vói các dự án Condotel Quy Nhơn và Hưng Thịnh là một trong những tập đoàn cũng không thể bỏ qua mảnh đất giàu tiềm năng này.

Thương hiệu bất động sản Hưng Thịnh hiện đang là một trong những thương hiệu BĐS hàng đầu không những của thị trường TP.HCM mà còn có tiếng vang trên khắp đất nước Việt Nam. Với tiềm lực kinh tế vững manh và uy tín lâu năm, tập đoàn Hưng Thịnh hiện đang sở hữu một nguồn vốn lưu động khổng lồ cùng hàng loạt các dự án chung cư, biệt thư, khu du lịch nghỉ dưỡng trải dài từ Bắc vào Nam với chất lượng cao cấp, chuyên nghiệp…

Được tư vấn thiết kế bởi các thương hiệu nổi tiếng và lấy cảm hứng từ biển xanh và những dải cát trắng mịn, Condotel Quy Nhơn Melody hứa hẹn sẽ được kiến tạo để trở thành một biểu tượng mới của phố biển Quy Nhơn.

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ NGHỈ DƯỠNG VƯỢT TRỘI TẠI QUY NHƠN

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Quy Nhơn có vùng biển với những bãi cát vàng mịn, có nước biển trong vắt màu xanh ngọc, có nắng ấm vàng ruộm và những bãi biển giữ được nguyên vẻ hoang sơ của tự nhiên. Nơi đây lý tưởng để kiến tạo một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp.

KHÍ HẬU THUẬN HÒA

Với hơn 300 ngày nắng/năm cùng mức nhiệt trung bình cả năm  khoảng 24,5 độ C, Quy Nhơn luôn được hưởng một khí hậu lý tưởng để nghỉ dưỡng. Với sức hấp dẫn này, du khách có thể đến đây bốn mùa quanh năm.

HẠ TẦNG HOÀN CHỈNH

Quy Nhơn đang ngày một phát triển với hạ tầng ngày càng hoàn thiện và hiện đại. Từ Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và những vị trí trọng điểm khác có thể dễ dàng đến Quy Nhơn qua đường quốc lộ, đường hàng không.

KHÁCH DU LỊCH TĂNG CAO

Theo thống kê của tổng Cục du lịch, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2016, lượng du khách đến Quy Nhơn tăng đột biến là 1,65 triệu lượt, tăng trên 30 %, nhiều khách sạn cháy phòng.

Chia sẻ: